คุณแม่คนสวยของผม ตอนที่ 4

ตอนแรกผมไม่สามารถทนการอดทนต่อการยับยั้งอารมณ์ผมได้นะครับ ผมเลยขอร้องแม่ของผม แต่แม่ผมไม่ยอมให้มันเป็นแบบนั้นเลยครับ แม่ยังไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงอะไร แม่ผมอยู่ในชุดผ้าเช็ดตัว ผมเลยเข้าไปจูบเบา ๆ ผมจูบปากของเธอซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้แม่ผมสามารถมีความรู้สึกที่ดีให้กับผมได้ สัมผัสลิ้นของแม่ผมกับผมอยู่ในอารมณ์ที่กำลังเคลิ้มด้วยกันทั้งคู่แล้ว มือของผมกำลังลูบคลำเต้านมแกะและเอาผ้าขนหนูออก คุณสามารถเห็นรูปร่างแม่ผมอย่างชัดเจนได้อีกครั้งเลยครับ ร่างเปลือยของแม่ของผม ผมเริ่มที่จะรู้สึกฟินมากขึ้น ผมเลยไปดูดไซร้ที่คอและติ่งหูแม่ครางคิดออกเหมือนกันอย่างเหลือทน ” …. ลูกจ๋า. นี่เรามาถึงจุดนี้กันแล้วหรือ? ไม่อายเหรอลูก” ผมไม่ตอบ แต่ผมก็ขอแม่ของผมเล็ก ๆ น้อย ๆ . โดยผมขอเลียหัวนมที่แข็งตัวมากขึ้นของแม่ผม จากนั้นผมก็ลงจนลิ้นกับแม่ผมและไม่รอที่จะได้สัมผัสกับสิ่งที่แม่จะห้ามผมแล้วมันทำให้ผมกับแม่อยากที่จะเป็นของกันและกันมากขึ้น ตัวของผมตื่นเต้นมาก และร้องครวญครางออกไปแบบลืมตัวออกมา “Ah แม่ของผม ผมไม่ไหวแล้วผมอยากเย็ด….. ” ผมไม่สามารถรอที่จะทำอะไรแม่ผมได้แล้ว ผมพยายามที่จะเจาะเข้าไปในรูหีของแม่ผม แต่ผมรู้สึกว่าแม่ผมเองก็พยายามที่จะขัดขืนผมอย่างมากเหมือนกัน “ไม่ได้นะลูกจ๋า เราสัญญากันแล้วนี่ว่า จะไม่เย็ดหีแม่ ผมเองก็ยอมรับว่าผมไม่ได้รู้ว่ามันเป็นไปได้ขนาดนี้ […]

Continue Reading
เปิดซิงเด็กในบ้าน

ผมอายุ 30 กว่า ๆ แล้ว แต่งงานกับเมียมานาน ถามว่าผมเบื่อเธอไม่ก็ไม่ แต่ก็อยากให้ประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการเปิดซิงเด็กสักคน แต่จะให้ไปเอาเด็กคนอื่น ๆ ทั่วไป ก็กลัวว่าจะมีปัญหา ผมเลยมองให้ใครสักคนที่อยู่ใกล้ตัว แน่นอนว่า ตอนแรกผมก็มองข้ามเด็กคนนี้ไป แต่ที่ผ่านมา ผมเพิ่งสังเกตได้ว่าหนังเอ็กญี่ปุ่น เด็กคนนี้ก็โตเป็นสาวและเกือบจะบรรลุดนิติภาวะแล้ว อีกอย่าง เนื้อตัวก็ขาว สวย อกอึ้ม จนบางครั้งหลังจากมองแล้ว ผมยังแอบไปช่วยตัวเองในช่วงที่เมียไม่อยู่ก็มี ผมเลยตักสินใจว่า จะเปิดซิงเด็กคนนี้ให้ได้ ผมลืมบอกไปว่าเธอเป็นรับใช้ในบ้าน ผมวางแผนว่าจะทำอย่างไรให้เธอสมยอมผม เลยทำการจัดการวางแผนพาไปเที่ยว แต่ว่า ผมจองที่พักแบบเตียงเดียว นอนกับเมียส่วนเด็กคนนั้น ก็นอนข้างเตียงใกล้ ๆ ผม จากนั้น 3 คืนที่อยู่ด้วยกัน […]

Continue Reading
เย็ดกันในคลอง ความเสียวแบบธรรมชาติ

ผมกับกุ้งรักชอบกันมานานก็จริงอยู่ครับ แต่ทว่าเราไม่ค่อยได้มีเวลาพูดคุยกันเท่าไหร่นัก ที่เป็นอย่างนี้เพราะว่าเราต่างคนต่างก็อายซึ่งกันและกันนั่นเอง ไม่รู้เหมือนกันว่ารักกันเข้าไปได้ยังไง บ้านผมนั้นอยู่ชนบทส่วนใหญ่น้ำที่ใช้กันเป็นน้ำคลอง อาศัยตักหนังเอ็กใหม่ขึ้นมาต้มเพื่อทำการครัว ห้องอาบน้ำนั้นน้อยบ้านที่จะมีส่วนใหญ่ก็โดดลงคลองกันครับ บางคนก็ขยันขนน้ำเข้าไปอาบ แต่ผมนี่สายลุยครับโดดลงคลองประจำ อีกอย่างนะคลองมันอยู่ตรงหน้าบ้านนี่เอง ก็แค่เดินลงมาที่ท่าน้ำเท่านั้นก็เรียบร้อยอาบน้ำอาบท่าได้ ส่วนพวกผู้หญิงก็จะตักน้ำไปอาบกัน แต่ใครจะยังไงก็เรื่องของเขาครับ เพราะผมก็อาบน้ำในคลองตามปกติ อยู่ดีๆ กุ้งก็แวะมาหาผมแต่เธอว่าไม่ได้มาเพียงคนเดียวตามลำพัง เพราะเธอพาเพื่อนสาวมาด้วย ผมเลยเอ่ยปากชวนเธอกับเพื่อนๆ ให้ลงมาเล่นน้ำด้วยกันเสียเลย แต่กุ้งไม่มีผ้าผลัด ผมก็นึกแล้วเชียวว่าต้องมารูปนี้ เลยวางแผนให้กุ้งกับเพื่อนไปเอาผ้านุ่งของแม่มาใส่ก่อน บอกตรงๆ ว่าตอนนี้จิตใจผมไม่อยู่กับตัวละ มันไปอยู่ที่เนินนมหมดเลย อยู่ต่อหน้าต่อตาว่าความขาวความอวบที่กุ้งมีนั้นมันมากขนาดไหนแบบว่ามันใหญ่จนผมอยากจะบีบให้แหลกคามือ ในเย็นของวันรุ่งขึ้นนั้น ผมกับเพื่อนๆ ที่น่าตาดี มากันครบทุกคนไปชวนกุ้งและเพื่อนๆ ของเธอมาเล่นน้ำด้วย แต่ว่ากว่าจะได้เล่นน้ำก็เกือบตะวันตกดินแล้ว แต่ผมวางแผนหนังเอ็กใหม่เอาไว้เองว่าจะต้องใช้ความมืดเป็นเครื่องมือด้วย พอพูดถึงมืดก็ไม่มืดนัก เรียกว่าสลัวๆ คงจะได้ แรกๆ ก็จะเป็นการเล่นรวมกลุ่มกันอยู่ และเมื่อเล่นกันไปนานๆ พวกเพื่อนๆ […]

Continue Reading
แม่น้อย ที่รัก

เรื่องมันเกิดขึ้นตอนที่ผมอยู่ ม.6 ครับ ตอนนั้นผมมีเพื่อนในกลุ่มที่สนิทๆ กันอยู่ประมาณ 15 คน ช่วงนั้นที่บ้านเพื่อน ชื่อ ไอ้ชัย มีงานทอดกฐิน ซึ่งด้วยความที่เราทั้งกลุ่มไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่แล้ว ก็เลยตกลงว่าจะไปช่วยงานที่บ้านไอ้ชัยกันครับ เมื่อไปถึงบ้านไอ้ชัย ก็เจอกับ พ่อชาติ แม่น้อย ซึ่งเป็นพ่อแม่ของไอ้ชัยเข้ามาต้อนรับขับสู้ พวกท่านเป็นกันเองมากครับ มีเลี้ยงข้าว เลี้ยงขนมพวกเราอย่างดีด้วย ทำให้พวกเราประทับใจมาก ตกเย็น ด้วยความที่เพื่อนๆ มากันเยอะ ไอ้ชัย ก็เลยขอพ่อแม่มันตั้งวงก๊งเหล้ากัน ซึ่งพ่อแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไรครับ เพราะโตๆ กันแล้ว และกินอยู่ในสายตา ไม่ได้ออกไปเมาหัวราน้ำข้างนอกกัน ระหว่างดื่มกันอยู่นั้นแม่น้อยก็มาดื่มกับพวกเราเป็นระยะครับ ส่วนพ่อชาตินั้นเข้านอนแต่หัวค่ำ เพราะแกไม่ค่อยสบาย ป่วยกระเสาะกระแสะ เพราะมีโรคประจำตัว พอดื่มจนเมาได้ที่ ผมเริ่มสังเกตว่าแม่น้อยแต่งตัวเป็นวัยรุ่นมากเป็นพิเศษ แกใส่เสื้อแขนกุดแบบคอกว้างเผยให้เห็นเนินอกรำไร […]

Continue Reading
คลิปหลุดเล่นเสียวกับแม่เพื่อนตื่นเต้นมากๆ

เรื่องของเรื่องก็คือ เพื่อนผมมักจะชวนไปเที่ยว ไปนอนค้างบ้านอยู่บ่อยๆ เพราะที่บ้านไม่ค่อยมีใครอยู่ มีแม่ของเพื่อนที่อายุเกือบ 50 แล้วอยู่คนเดียว ส่วนพ่อเสียไปนานแล้ว แม่เพื่อนเป็นคนรูปร่างสูงใหญ่ ซึ่งเวลาไปบ้านเพื่อนทุกครั้งผมก็ได้แต่แอบมองหุ่นของแกเสมอ และแกเองก็เหมือนๆจะลองใจผมด้วยการโชว์นั่นโชว์นี่บ่อยครั้ง บางทีถึงกับทำเป็นถลกผ้าถุงต่อหน้าพัดลมตอนผมเดินผ่าน ผมมองเห็นเนินโคกของแกเลยก็มี วันนั้นแม่ขึ้นมาเอาเสื้อผ้าของผมกับเพื่อนไปซัก ซึ่งผมก็บอกด้วยความเกรงใจว่าของผมไม่ต้องหรอกแม่เดี๋ยวผมจัดการคลิปหลุดเอง แต่แม่ก็บอกว่าไม่เป็นไร ซักพร้อมๆ กันนี่แหละสะดวกดี แม่เก็บเอาไปแม้กระทั่งกางเกงในผมด้วย ทำให้ผมสงสัยอะไรบางอย่าง เลยแอบเดินตามแกไปในห้องน้ำ ก็เห็นแกเอากางเกงในของผมมาดม อีกมือหนึ่งก็ล้วงเข้าไปในผ้าถุงเหมือนเขี่ยๆ ช่วยตัวเอง ผมได้แต่มองเพราะยังไม่กล้า วันต่อมาแม่ขึ้นมาเก็บเสื้อผ้าอีก คราวนี้ผมแกล้งทำเป็นหลับไม่ตื่น พอแม่เข้ามาในห้อง ผมทำเป็นละเมองัดเอาท่อนคึวยของผมออกมารูดๆ แม่ถึงกับมองตาค้างด้วยความใหญ่โตของท่อนควยผม ผมหรี่ตาดูเห็นแม่เดินไปที่ประตู นึกว่าแม่จะออกไปจากห้อง ที่ไหนได้แม่ล็อกประตูแล้วเดินมาอมหัวควยของผม แล้วรูดขึ่นรูดลงเหมือนตายอดตายอยากมานาน ครู่หนึ่งแม่โหย่งตัวคร่อมผม แล้วหย่อนยหีกดลงมา ควยที่กำลังแข็งโด่ของผมไหลเข้ารูหีของแม่อย่างง่ายดาย “แม่ นี่แม่ทำอะไรผม” ผมแกล้งตื่นขึ้นมาโวยวาย […]

Continue Reading
น้องเมียเพื่อนมาเป็นเมียเรา

สวัสดีครับ  ผมชื่อ บาส  อายุตอนนี้ก็ 25 แล้วครับ เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนที่ผมอายุได้ประมาณ 20 ปี ซึ่งตอนนั้นผมติดเพื่อน ติดเที่ยวอย่างมาก จนเกือบจะทำให้เสียการเรียนแล้ว แต่ผมก็สามารถจบมาได้ เข้าเรื่องกันเลยดีกว่า เรื่องที่เกิดขึ้นตอนผมอายุ 20 ปี ผมไปเที่ยวกับเพื่อนบ่อยมาก ๆ และไปค้างที่หอเพื่อนบ่อยมากเช่นกัน ซึ่งเพื่อนผมคนนี้ก็มีแฟนเป็นรุ่นพี่  โดยเธอเองก็มีน้อง ในวันนั้นเราทั้งสี่คนไปดื่มกันจนเมา ทำให้ผมต้องค้างกับเพื่อน โดยที่ห้องมีแฟนเพื่อน อยู่ โดยผมนอนอยู่บนเตียงกับน้องสาว ส่วนเพื่อนผมกับแฟนนั้น ก็นอนกันอยู่ข้างล่าง แต่เรื่องไม่หมดเท่านั้น เพราะเมื่อปิดไฟลงเขาทั้งคู่ก็เริ่มมีอะไรกัน โดยผมกับน้องสาว ก็อยู่ตรงนั้น เธอร้องเสียว “อ่า อืม อ่า โอ้ย เสียว ” […]

Continue Reading
สนุกได้กับเซ็กส์ปลอดภัย

เรื่องบนเตียง หลายๆคนอาจจะมองแล้วเป็นเรื่องลับ ที่ค่อยมีใครอยากจะเอามาคุยกันสักเท่าไหร่ ทั้งๆจริงๆแล้วเป็นเรื่องที่ไม่ใช่ความลับเท่าไหร่  ยิ่งรู้มาก ลีลารักบนเตียง ของคุณกับคนที่คุณรัก จะออกรสชาติที่ดีเยี่ยมเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะคุณสาวๆ ยิ่งที่คุณสาวๆนั้นรู้งานก็ยิ่งจะสร้างความประทับใจมากๆให้กับคนรักของคุณเป็นอย่างมาก ยิ่งชัดเจน ยิ่งเป็นที่ประทับใจคลิปโป๊เด็ดๆ คือการอยู่ข้างบน หรือเรียกว่า Women on top  หรืออาจจะเปลี่ยน มาเป็นท่านอนตะแคงบ้าง Side by side หรือแต่ถ้าของๆเขานั้นเล็กเกินไปที่จะถนัดได้ สาวๆก็อาจจะลองเปลี่ยนไปเป็นท่า Doggy หรือท่า New Missionary บ้างก็ได้  หรืออาจจะลองหาของเล่นมาช่วยด้วยก็ได้ จำพวกของเทียม ก็อาจจะช่วยให้เปลี่ยนรสชาติและบรรยากาศได้ในระดับหนึ่ง และอาจจะทำให้ค่ำคืนในครั้งแรกของคุณและเขา มีความสุขที่สุดเลยก็ว่าได้ เรื่องเซ็กส์ ไม่ใช่เรื่องที่จะพูดคุยกันไม่ได้  แต่เราสามารถสร้างความประทับใจได้เสมอในทุกครั้ง แต่การพูดคุยกันก่อนก็จะเป็นวิธีที่ป้องกันได้ดีอีกอย่าง เพราะจะได้พร้อมในการป้องกันโดยการใส่ถุงยางอนามัย เพราะว่าถุงยางอนามัยนั้นเป็นอุปกรณ์ตัวช่วย […]

Continue Reading
สเต็ปพี่ชาย กับน้องสาว ความเงี่ยนก็บังเกิด

สวัสดีครับผมชื่อ “ทอส” คับ ผมมีน้องคนหนึ่งที่เป็นลูกพี่ลูกน้องเราสนิทกันมาก ซึ่งเธอพึ่งจะย้ายเข้ามาพักกับผมเพื่อเรียน ซึ่งพ่อแม่ของน้องไว้ใจผมเลยฝากน้องไว้กับผม น้องชื่อ “แนน” แนนเป็นคนน่ารัก อวบๆ ขาวๆ เมื่อขนของเรียบร้อยแล้วน้องเขาก็ขึ้นห้องจัดของ จนตอนเย็นผมเรียกน้องมาทานข้าวหลังจากที่ทานข้าวเสร็จก็ไปนั่งที่โซฟา โดยแนนเดินตามผมมาครับ ผมนั่งลงแล้วดึงตัวแนนเข้ามากอด เธอดูเหมือนตกใจ ทำไมพี่ทอสทำแบบนี้ ก็พี่เห็นเราน่ารัก หลงรักมาตั้งเด็กแล้วจนตอนนี้กลายเป็นสาวสวย แนนแก้มแดงจนผมดูออก ผมไม่รอช้าผมไซ้หน้าผมไปที่หน้าอกของเธอ จูบปากเธออย่างดูดดื่มจนเธอครางอยู่ในลำคอ แล้วผมก็ลูบเข้าไปในเสื้อผมพร้อมกับปลดถอดเสื้อออกไป ซึ่งหน้าอกของแนนช่างสวยมาก ผมไซ้ไปที่ยอดอกของเธอ พร้อมกับเลียหัวนมดูดอย่างหนำใจอยากแล้วผมก็ดึงกางเกงของเธออก ซึ่งตอนนั้นมันเปียกหมดแล้วผมจึงก้มลงไปแลบลิ้นเลียไปมาทั้งแคมไปทั่วทำให้เธอครางออกมา “อ่า อูย อ่า” ตอนน้นเองผมรีบเอาควยออกมาพร้อมกับเสียบเข้าไปในหีทันที “อูย อ่าส์…เสียว.” ผมยิ่งได้ยินมันทำให้ผมกระแทกเธอเร็วขึ้น แรงขึ้น ตอนนั้นผมแทบทนไม่ไหวจึงปล่อยน้ำออกมา จากนั้นผมก็พาแนนขึ้นไปอาบน้ำ และผมก็มักจะทำแบบนี้บ่อยๆกับแนนจนแนนเรียนจบได้ทำงานแล้ย้ายออกไปอยู่ที่อื่น

Continue Reading
เปิดโผนางเอกที่เคยเล่นฉากเซ็กส์ แบบเล่นจริงเสียวมาแล้ว!

เปิดโผนางเอกที่เคยเล่นฉากเซ็กส์ แบบเล่นจริงเสียวมาแล้ว! (ภาคปลาย) จากที่เราเคยแนะนำนักแสดงหญิงที่เคยแสดงฉากเซ็กส์แบบเล่นจริงเสียวจริงกันมาแล้ว แต่ยังมีอีกหลายคนที่เราอยากพูดถึงแต่จะมีใครบ้างนั้นมาดูกันเลย Gry Bay นักร้องนักแสดงสาวชาวเดนิช Gry Bay เกิดเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม ค.ศ. 1974  ที่ประเทศเดนมาร์ก มีอายุ 42 ปีแล้วในปัจจุบัน เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงในปี ค.ศ. 1996 จากการแสดงซีรี่ย์ในประเทศเยอรมัน ในปี ค.ศ. 2002 เธอก็ได้กลับมายังเดนมาร์ก   บ้านเกิด และได้เล่นหนังเรื่องแรกคือเรื่อง Slim Slam Slum แต่หนังที่ทำให้เธอกลายเป็นที่พูดถึงมากที่สุด ก็คือเรื่อง All About Anna ที่ออกฉายในปี ค.ศ. 2005 […]

Continue Reading