เปิดโผนางเอกที่เคยเล่นฉากเซ็กส์ แบบเล่นจริงเสียวมาแล้ว!

เปิดโผนางเอกที่เคยเล่นฉากเซ็กส์ แบบเล่นจริงเสียวมาแล้ว! (ภาคปลาย)

จากที่เราเคยแนะนำนักแสดงหญิงที่เคยแสดงฉากเซ็กส์แบบเล่นจริงเสียวจริงกันมาแล้ว แต่ยังมีอีกหลายคนที่เราอยากพูดถึงแต่จะมีใครบ้างนั้นมาดูกันเลย

  1. Gry Bay

นักร้องนักแสดงสาวชาวเดนิช Gry Bay เกิดเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม ค.ศ. 1974  ที่ประเทศเดนมาร์ก มีอายุ 42 ปีแล้วในปัจจุบัน เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงในปี ค.ศ. 1996 จากการแสดงซีรี่ย์ในประเทศเยอรมัน ในปี ค.ศ. 2002 เธอก็ได้กลับมายังเดนมาร์ก   บ้านเกิด และได้เล่นหนังเรื่องแรกคือเรื่อง Slim Slam Slum แต่หนังที่ทำให้เธอกลายเป็นที่พูดถึงมากที่สุด ก็คือเรื่อง All About Anna ที่ออกฉายในปี ค.ศ. 2005 ซึ่งต้องเจอกับคำวิจารณ์แบบสับเละ ที่หลายคนมองว่าหนังมีฉากเซ็กส์สุดเร่าร้อนที่จริง ๆ แล้วไม่จำเป็นต้องมีก็ได้และมันก็ดูไม่เป็นศิลปะเลยซักนิดอีกด้วย

  1. Carla Juri

นักแสดงสาวชาวสวิส Carla Juri เกิดเมื่อปี ค.ศ. 1985 ปัจจุบันมีอายุ 31 ปี เคยเข้าเรียนทางด้านภาพยนตร์ที่ Los Angeles ประเทศสหรัฐอเมริกา และที่ London ประเทศอังกฤษ ในปี ค.ศ. 2005 – 2010 และมีโอกาสได้แสดงในหนังสั้นเรื่อง Midday Room เธอจัดเป็นนักแสดงอีกคนหนึ่งที่ได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างมากในเรื่องฝีมือการแสดง และเคยคว้ารางวัลมาการันตีคุณภาพไม่น้อย จนได้มาแสดงภาพยนต์เรื่อง Wetlands ซึ่งก็ถือเป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่นักแสดงมีเซ็กส์กันจริง ๆ

  1. Klara Kristin

นางแบบและนักแสดงสาวชาวเดนิช Klara Kristin เกิดในปี ค.ศ. 1993 ที่ประเทศเดนมาร์ก มีอายุ 23 ปีแล้วในปัจจุบัน ก่อนที่จะมาเล่นหนัง เธอกลายเป็นที่สนใจและเจอคำวิจารณ์อย่างหนาหูมาแล้ว จากการเป็นนางแบบโฆษณาให้กับ Carvin Klein ที่เธอต้องเป็นนางแบบโฆษณาโชว์กางเกงในใต้กระโปรง เรียกว่าคำวิจารณ์ในแง่ลบของโฆษณาชิ้นนี้มีมากจนทางเจ้าแบรนด์ต้องถอดเอารูปเจ้าปัญหาออกเลยทีเดียว และในปี ค.ศ. 2015  เธอก็มีโอกาสได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง Love ซึ่งเป็นหนังแนวอีโรติก 3D ของฝรั่งเศส และนั่นก็เรียกเสียงฮือฮาให้กับเธอได้อีกครั้ง เพราะการแสดงที่สมจริงสุด ๆ ที่ได้ดูกันในหนังมันไม่ใช่แค่การแสดงแบบธรรมดา แต่เป็นการแสดงแบบเล่นจริงเสียวจริงกันเลยทีเดียว