สนุกได้กับเซ็กส์ปลอดภัย

เรื่องบนเตียง หลายๆคนอาจจะมองแล้วเป็นเรื่องลับ ที่ค่อยมีใครอยากจะเอามาคุยกันสักเท่าไหร่ ทั้งๆจริงๆแล้วเป็นเรื่องที่ไม่ใช่ความลับเท่าไหร่  ยิ่งรู้มาก ลีลารักบนเตียง ของคุณกับคนที่คุณรัก จะออกรสชาติที่ดีเยี่ยมเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะคุณสาวๆ ยิ่งที่คุณสาวๆนั้นรู้งานก็ยิ่งจะสร้างความประทับใจมากๆให้กับคนรักของคุณเป็นอย่างมาก ยิ่งชัดเจน ยิ่งเป็นที่ประทับใจคลิปโป๊เด็ดๆ คือการอยู่ข้างบน หรือเรียกว่า Women on top  หรืออาจจะเปลี่ยน มาเป็นท่านอนตะแคงบ้าง Side by side หรือแต่ถ้าของๆเขานั้นเล็กเกินไปที่จะถนัดได้ สาวๆก็อาจจะลองเปลี่ยนไปเป็นท่า Doggy หรือท่า New Missionary บ้างก็ได้  หรืออาจจะลองหาของเล่นมาช่วยด้วยก็ได้ จำพวกของเทียม ก็อาจจะช่วยให้เปลี่ยนรสชาติและบรรยากาศได้ในระดับหนึ่ง และอาจจะทำให้ค่ำคืนในครั้งแรกของคุณและเขา มีความสุขที่สุดเลยก็ว่าได้ เรื่องเซ็กส์ ไม่ใช่เรื่องที่จะพูดคุยกันไม่ได้  แต่เราสามารถสร้างความประทับใจได้เสมอในทุกครั้ง

แต่การพูดคุยกันก่อนก็จะเป็นวิธีที่ป้องกันได้ดีอีกอย่าง เพราะจะได้พร้อมในการป้องกันโดยการใส่ถุงยางอนามัย เพราะว่าถุงยางอนามัยนั้นเป็นอุปกรณ์ตัวช่วย ของคุณและเขาได้เป็นอย่างดี  ถึงแม้ว่าเค้าเองอาจจะมีการอิดออดบ้าง แต่ถ้าบอกเหตุและผลไป เขาก็อาจจะเข้าใจ มันก็ทำให้เรานั้นสามารถความสุขได้ไม่แพ้กัน เพราะเลือกซื้อถุงยางอนามัยนั้นในบางที่ก็มีแบบบางที่ทำให้เหมือนไม่ได้ใส่ ก็ทำให้คลิปโป๊เด็ดๆช่วงเวลาดีๆ นั้นมีความสุขได้ไม่แพ้กัน  สำหรับคุณสาวๆในตัวนี้ก็มีชื่อว่า VA w.o.w เรียกได้ว่าเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่สุดล้ำจากบริษัท IXu LLc กันเลย  แต่ที่แน่ๆ เจ้าถุงยางอนามัยตัวนี้ ไม่ใช่ถุงยางอนามัย ที่ธรรมดาๆ อย่างที่ใครๆได้เคยเห็นกัน เพราะว่า ตรงห่วงนั้นก็ได้มีเครื่องสั่นตัวเล็กๆได้ฝังไว้อยู่เป็นตัวช่วยให้กระตุ้นให้ถึงจุดสุดยอดได้อย่างฟินกันเลยทีเดียว และที่สำคัญยังสามารถสอดใส่เข้าไปก่อนการร่วมรักได้ถึง 8 ชั่วโมงอีกด้วย ซึ่งช่วยป้องกันชั่วโมงเร่งด่วนได้ดีมาก  และจาก ที่มีการสำรวจคู่รักชายหญิง ห้าสิบคู่นั้น ก็พบว่า มีผู้หญิงมากกว่า เจ็ดสิบเปอร์เซ็นต์นั้นถึงจุดสุดยอดตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้กันเลยทีเดียว

และเมื่อใช้ครั้งที่สองนั้น ก็มีการเพิ่มจำนวนขึ้นมาอีกและเพิ่มมาเป็นอีกร้อยเปอร์เซ็นต์หลังจากใช้งานไปแล้วหลายครั้งเลย และแน่นอนเลยว่าผลสำรวจคลิปโป๊เด็ดๆในครั้งนี้ ก็ถือว่าเป็นตัวยืนยันในประสิทธิภาพของเทคโนโลยีได้ชัดเจนอย่างชัดเจน ทำให้คุณและเขามีความสุขกันได้นานยิ่งขึ้นเรียกว่าสร้างความประทับใจสุดๆ