คลิปหลุดเล่นเสียวกับแม่เพื่อนตื่นเต้นมากๆ

เรื่องของเรื่องก็คือ เพื่อนผมมักจะชวนไปเที่ยว ไปนอนค้างบ้านอยู่บ่อยๆ เพราะที่บ้านไม่ค่อยมีใครอยู่ มีแม่ของเพื่อนที่อายุเกือบ 50 แล้วอยู่คนเดียว ส่วนพ่อเสียไปนานแล้ว แม่เพื่อนเป็นคนรูปร่างสูงใหญ่ ซึ่งเวลาไปบ้านเพื่อนทุกครั้งผมก็ได้แต่แอบมองหุ่นของแกเสมอ และแกเองก็เหมือนๆจะลองใจผมด้วยการโชว์นั่นโชว์นี่บ่อยครั้ง บางทีถึงกับทำเป็นถลกผ้าถุงต่อหน้าพัดลมตอนผมเดินผ่าน ผมมองเห็นเนินโคกของแกเลยก็มี

วันนั้นแม่ขึ้นมาเอาเสื้อผ้าของผมกับเพื่อนไปซัก ซึ่งผมก็บอกด้วยความเกรงใจว่าของผมไม่ต้องหรอกแม่เดี๋ยวผมจัดการคลิปหลุดเอง แต่แม่ก็บอกว่าไม่เป็นไร ซักพร้อมๆ กันนี่แหละสะดวกดี แม่เก็บเอาไปแม้กระทั่งกางเกงในผมด้วย ทำให้ผมสงสัยอะไรบางอย่าง เลยแอบเดินตามแกไปในห้องน้ำ ก็เห็นแกเอากางเกงในของผมมาดม อีกมือหนึ่งก็ล้วงเข้าไปในผ้าถุงเหมือนเขี่ยๆ ช่วยตัวเอง ผมได้แต่มองเพราะยังไม่กล้า

วันต่อมาแม่ขึ้นมาเก็บเสื้อผ้าอีก คราวนี้ผมแกล้งทำเป็นหลับไม่ตื่น พอแม่เข้ามาในห้อง ผมทำเป็นละเมองัดเอาท่อนคึวยของผมออกมารูดๆ แม่ถึงกับมองตาค้างด้วยความใหญ่โตของท่อนควยผม ผมหรี่ตาดูเห็นแม่เดินไปที่ประตู นึกว่าแม่จะออกไปจากห้อง ที่ไหนได้แม่ล็อกประตูแล้วเดินมาอมหัวควยของผม แล้วรูดขึ่นรูดลงเหมือนตายอดตายอยากมานาน ครู่หนึ่งแม่โหย่งตัวคร่อมผม แล้วหย่อนยหีกดลงมา ควยที่กำลังแข็งโด่ของผมไหลเข้ารูหีของแม่อย่างง่ายดาย

“แม่ นี่แม่ทำอะไรผม” ผมแกล้งตื่นขึ้นมาโวยวาย เล่นเอาแม่ตกใจลุกจากร่างผมทันที

“แม่ขอโทษนะลูก แต่แม่เห็นควยลูกแล้วอดใจไม่ได้จริงๆ” แม่หน้าซีด เพราะนึกไม่ถึงว่าผมจะเอาเรื่องแก

“งั้นแม่ต้องรับผิดชอบ”

“รับผิดชอบยังไงลูก”

“ก็ทำให้ผมน้ำแตกน่ะสิ ผมยังไม่เสร็จเลย” พูดจบผมก็งัดควยที่แข็งโด่ใส่หน้าแก แม่อึ้งคลิปหลุดแล้วก็ยิ้มออกมา ก่อนจะเข้ามาดูดเลยที่หัวควยและพวงไข่ให้ผมอีกรอบ เล่นเอาผมเสียวน้ำแทบพุ่งกันเลยทีเดียว

ผมทนกับลีลาชิวหาของแม่เพื่อนไม่ไหว เลยจับแกโก้งโค้ง หันหน้าเข้าหาผนัง เลิกผ้าถุงของแกขึ้นมากองที่เอว คลิปหลุดก่อนเสียบควยเข้าจากทางด้านหลังจนมิดด้าม

“อูยยยย….ซี๊ดดดดดด…..เสียวจังเลยลูกจ๋า…..” แม่ครางกระเส่าอย่างได้อารมณ์ ขณะที่ผมอัดดุ้นเข้ารูถี่ยิบ ความรู้สึกที่ได้เย็ดหีคนแก่นั้นไม่เหมือนกับสาวๆ แต่หีตอดได้อารมณ์มากกว่า เพราะผมนั้นชอบมีอะไรกับสาวใหญ่อยู่แล้ว

ในที่สุดแม่ทนไม่ไหวเพราะโดนกระแทกจนเข้าอ่อน ผมเลยจับแกมาอยู่ในท่าขาพาดบ่า ท่านี้ทำให้ผมเห็นร่องอูมของแม่ชัดเจน มันมีสีแดงสดใส แต่เปียกเยิ้มและปกคลุมไปด้วยหมอยดกดำ เห็นแบบนั้นผมยิ่งได้อารมณ์ จับเอามังกรน้อยของผมจ่อที่หีแล้วเสียบเข้าไปช้าๆ แม่ถึงกับร้องอูยยยยๆ

“โอ้ยยยย แม่จะเสร็จแล้วลูก ใกล้หรือยัง” แม่ร้องออกมาดังๆ ชนิดไม่อายเลย ผมได้ยินแบบนั้นก็เร่งกระเด้าถี่ยิบขึ้น ในที่สุดความเสียวมาถึงจุดคลิปหลุดอวสาน ผมอัดควยเข้าหีแม่เพื่อนเป็นครั้งสุดท้าย พุ่งน้ำเชื้อข้นๆ เข้าใส่มดลูกของแม่เพื่อนอย่างสุดกลั้น แล้วฟุบลงกอดแม่เพื่อนแน่น เราสองคนนอนกอดกันหอบหายใจอยู่อย่างนั้นพักใหญ่….