แม่น้อย ที่รัก

เรื่องมันเกิดขึ้นตอนที่ผมอยู่ ม.6 ครับ ตอนนั้นผมมีเพื่อนในกลุ่มที่สนิทๆ กันอยู่ประมาณ 15 คน ช่วงนั้นที่บ้านเพื่อน ชื่อ ไอ้ชัย มีงานทอดกฐิน ซึ่งด้วยความที่เราทั้งกลุ่มไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่แล้ว ก็เลยตกลงว่าจะไปช่วยงานที่บ้านไอ้ชัยกันครับ เมื่อไปถึงบ้านไอ้ชัย ก็เจอกับ พ่อชาติ แม่น้อย ซึ่งเป็นพ่อแม่ของไอ้ชัยเข้ามาต้อนรับขับสู้ พวกท่านเป็นกันเองมากครับ มีเลี้ยงข้าว เลี้ยงขนมพวกเราอย่างดีด้วย ทำให้พวกเราประทับใจมาก

ตกเย็น ด้วยความที่เพื่อนๆ มากันเยอะ ไอ้ชัย ก็เลยขอพ่อแม่มันตั้งวงก๊งเหล้ากัน ซึ่งพ่อแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไรครับ เพราะโตๆ กันแล้ว และกินอยู่ในสายตา ไม่ได้ออกไปเมาหัวราน้ำข้างนอกกัน ระหว่างดื่มกันอยู่นั้นแม่น้อยก็มาดื่มกับพวกเราเป็นระยะครับ ส่วนพ่อชาตินั้นเข้านอนแต่หัวค่ำ เพราะแกไม่ค่อยสบาย ป่วยกระเสาะกระแสะ เพราะมีโรคประจำตัว

พอดื่มจนเมาได้ที่ ผมเริ่มสังเกตว่าแม่น้อยแต่งตัวเป็นวัยรุ่นมากเป็นพิเศษ แกใส่เสื้อแขนกุดแบบคอกว้างเผยให้เห็นเนินอกรำไร ส่วนกางเกงก็ใส่ซะสั้นจนเห็นขาขาวเลยครับ เล่นเอาผมมีอารมณ์ขึ้นมาเลย แต่ก็ไม่ได้แสดงอาการอะไรครับ

พอตกดึก ทุกคนก็เมาหนักกันหมด ส่วนไอ้ชัยนั้นฟุบไปก่อนเพื่อน แม่น้อยก็เข้ามาบอกว่า ให้ช่วยพาไอ้ชัยขึ้นห้องนอนหน่อย ผมก็โอเคช่วยแม่พยุงไอ้ชัยขึ้นไป เมื่อถึงบนห้องก็พาไอ้ชัยนอนลงบนเตียงครับ แต่จังหวะนั้นทำให้ผมกับแม่น้อยล้ม ลงมาทับกันพอดี หน้าอกของแม่น้อยถูกตัวผมทำให้รู้ว่าแกไม่ได้ใส่ชั้นใน และมันทำให้ผมเกิดอารมณ์อย่างมากจนทนไม่ไหว ผมจัดการไซ้แม่น้อยทันที

แม่น้อยก็ดูเหมือนจะเป็นใจเหมือนกัน เพราะแกครางด้วยความเสียวซ่าน ทันทีที่ผมฝังใบหน้า ลงไปบนซอกคอของแก นั่นทำให้ผมได้ใจใหญ่ จัดการงัดเอานมของแม่น้อยออกมาดูดเลียทันที แกไม่ใส่ชั้นในจริงๆ ด้วยครับ พอโดนลิ้นของผมดูดเลียที่หัวนม แม่น้อยถึงกับบิดตัวไปมา คงเพราะด้วยความเสียวที่แล่นพล่านไปทั่วร่าง จากนั้นผมผลักร่างของแม่น้อยลงกับพื้น (ไอ้ชัยนอนหลับบนเตียงไม่รู้เรื่องอะไรเลย) กระชากกางเกงขาดสั้นของแม่น้อยออก แล้วฝังใบหน้าลงไปที่ร่องหลืบอันเปียกเยิ้มของแม่น้อยทันที

“ซี๊ดดดด….โอ้ยยยยย….” แม่น้อยครางออกมา เมื่อลิ้นสากๆของผมตวัดไปที่เม็ดแตดสีแดงสดใสของเธอ ดูดเม้มอยู่นานพอดู เมื่อเห็นว่าได้ที่แล้ว ก็เลยงัดเอาดุ้นควยขนาดเขื่องๆ ของผมออกมาจ่อที่ปากทางเข้า ซึ่งฉ่ำแฉะไปด้วยน้ำเงี่ยน ผสมกับน้ำลายของผมเอง เมื่อดุ้นควยตรงกับเป้าหมายแล้ว ผมแอ่วเอวดันมันเข้าไปในรูหีของแม่น้อยเบาๆ ซึ่งมันเข้าได้ไม่ยากครับ ผมดันรวดเดียวก็พรวดเข้าไปมิดยันโคน รู้สึกถึงการตอดจนผมถึงกับเสียวขาอ่อนเหมือนกัน

ด้วยความเสียว ผมเริ่มขยับเอวเข้าออกเบาๆ จากนั้นเร่งจังหวะเร็วขึ้นเรื่อยๆ พยายามไม่ครางออกมากันดังเกินไป เพราะห้องของพ่อไอ้ชัยอยู่ข้างๆ นี่เอง สักพักผมเริ่มรู้สึกไม่ไหว จึงส่งสัญญาณให้กับแม่น้อย ให้พลิกเป็นท่าหมา เพราะกะจะเสร็จท่านี้ เมื่อจัดแจงท่าทางได้แล้ว ก็เร่งสิครับตอนนี้

“โอ้ยยยย เร็วหน่อย แม่จะเสร็จแล้ว ซี๊ดดดด….” แม่น้อยหันมาเร่งผม ขณะที่ผมอัดซอยหนักๆ เข้าไป ซึ่งไม่ต้องให้แม่บอกหรอกครับ เพราะผมเองก็เริ่มจะไม่ไหวแล้วเหมือนกัน สุดท้ายผมจับบั้นเอวแม่น้อยไว้แน่น อัดกระเด้าจนน้ำแตกเต็มรูหีของเธอเลยครับ