เย็ดกันในคลอง ความเสียวแบบธรรมชาติ

หนังเอ็กใหม่ผมกับกุ้งรักชอบกันมานานก็จริงอยู่ครับ แต่ทว่าเราไม่ค่อยได้มีเวลาพูดคุยกันเท่าไหร่นัก ที่เป็นอย่างนี้เพราะว่าเราต่างคนต่างก็อายซึ่งกันและกันนั่นเอง ไม่รู้เหมือนกันว่ารักกันเข้าไปได้ยังไง บ้านผมนั้นอยู่ชนบทส่วนใหญ่น้ำที่ใช้กันเป็นน้ำคลอง อาศัยตักหนังเอ็กใหม่ขึ้นมาต้มเพื่อทำการครัว ห้องอาบน้ำนั้นน้อยบ้านที่จะมีส่วนใหญ่ก็โดดลงคลองกันครับ บางคนก็ขยันขนน้ำเข้าไปอาบ แต่ผมนี่สายลุยครับโดดลงคลองประจำ อีกอย่างนะคลองมันอยู่ตรงหน้าบ้านนี่เอง ก็แค่เดินลงมาที่ท่าน้ำเท่านั้นก็เรียบร้อยอาบน้ำอาบท่าได้ ส่วนพวกผู้หญิงก็จะตักน้ำไปอาบกัน

แต่ใครจะยังไงก็เรื่องของเขาครับ เพราะผมก็อาบน้ำในคลองตามปกติ อยู่ดีๆ กุ้งก็แวะมาหาผมแต่เธอว่าไม่ได้มาเพียงคนเดียวตามลำพัง เพราะเธอพาเพื่อนสาวมาด้วย ผมเลยเอ่ยปากชวนเธอกับเพื่อนๆ ให้ลงมาเล่นน้ำด้วยกันเสียเลย แต่กุ้งไม่มีผ้าผลัด ผมก็นึกแล้วเชียวว่าต้องมารูปนี้ เลยวางแผนให้กุ้งกับเพื่อนไปเอาผ้านุ่งของแม่มาใส่ก่อน บอกตรงๆ ว่าตอนนี้จิตใจผมไม่อยู่กับตัวละ มันไปอยู่ที่เนินนมหมดเลย อยู่ต่อหน้าต่อตาว่าความขาวความอวบที่กุ้งมีนั้นมันมากขนาดไหนแบบว่ามันใหญ่จนผมอยากจะบีบให้แหลกคามือ ในเย็นของวันรุ่งขึ้นนั้น ผมกับเพื่อนๆ ที่น่าตาดี มากันครบทุกคนไปชวนกุ้งและเพื่อนๆ ของเธอมาเล่นน้ำด้วย แต่ว่ากว่าจะได้เล่นน้ำก็เกือบตะวันตกดินแล้ว แต่ผมวางแผนหนังเอ็กใหม่เอาไว้เองว่าจะต้องใช้ความมืดเป็นเครื่องมือด้วย พอพูดถึงมืดก็ไม่มืดนัก เรียกว่าสลัวๆ คงจะได้ แรกๆ ก็จะเป็นการเล่นรวมกลุ่มกันอยู่ และเมื่อเล่นกันไปนานๆ พวกเพื่อนๆ ผมมันก็ทำตามแผนที่ได้ตกลงกันไว้คือ พยายามหาทางที่แยกกุ้งออกจากเพื่อนๆ เธอให้ได้

ด้วยความที่เพื่อนๆ ผมแม่งหล่อกันทั้งนั้น เลยไม่ยากที่จะจับคู่กันอย่างรวดเร็ว ผมว่าพวกมันก็เล็งไว้อยู่แล้วล่ะว่าจะว่ายไปหาใคร และเหมือนพวกเพื่อนจะรู้ใจเลยเปิดทางให้ผมกับกุ้งอยู่กันลำพัง ก็เข้าล็อคเผงน่ะสิเมื่อเห็นอาการเธอเป็นแบบนั้นผมเลยยกขาข้างหนึ่งของเธอพาดแขนผม เป็นอันว่าตอนนี้นั้นกุ้งยืนอยู่ในน้ำด้วยขาข้างเดียวเท่านั้น แต่ผมยังไม่หยุดเอาควยถูไถด้านหลัง เพราะต้องการปลุกอารมณ์เธอให้ร้อนจนถึงขีดสุดเสียก่อน จนกระทั่งกุ้งครางออกมาไม่เป็นภาษา เป็นเชิงว่าทนไม่ไหวแล้วนั่นแหละผมจึงบรรจงป้อนควยของผมให้เธอรับประทาน บังเอิญเสียว่าควยผมใหญ่และยาวเลยคับแน่นปากกุ้งไปหมด จึงเป็นการป้อนกันที่ค่อนข้างจะลำบากสักหน่อย แต่ไม่นานเท่าไหร่ก็ป้อนหนังเอ็กใหม่จนสำเร็จ กุ้งอมควยผมจนมิดเลย โคตรเสียวจนต้องร้องซี้ดออกมา