คุณแม่คนสวยของผม ตอนที่ 4

ตอนแรกผมไม่สามารถทนการอดทนต่อการยับยั้งอารมณ์ผมได้นะครับ ผมเลยขอร้องแม่ของผม แต่แม่ผมไม่ยอมให้มันเป็นแบบนั้นเลยครับ แม่ยังไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงอะไร แม่ผมอยู่ในชุดผ้าเช็ดตัว ผมเลยเข้าไปจูบเบา ๆ ผมจูบปากของเธอซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้แม่ผมสามารถมีความรู้สึกที่ดีให้กับผมได้ สัมผัสลิ้นของแม่ผมกับผมอยู่ในอารมณ์ที่กำลังเคลิ้มด้วยกันทั้งคู่แล้ว มือของผมกำลังลูบคลำเต้านมแกะและเอาผ้าขนหนูออก คุณสามารถเห็นรูปร่างแม่ผมอย่างชัดเจนได้อีกครั้งเลยครับ ร่างเปลือยของแม่ของผม ผมเริ่มที่จะรู้สึกฟินมากขึ้น ผมเลยไปดูดไซร้ที่คอและติ่งหูแม่ครางคิดออกเหมือนกันอย่างเหลือทน ” …. ลูกจ๋า. นี่เรามาถึงจุดนี้กันแล้วหรือ? ไม่อายเหรอลูก” ผมไม่ตอบ แต่ผมก็ขอแม่ของผมเล็ก ๆ น้อย ๆ . โดยผมขอเลียหัวนมที่แข็งตัวมากขึ้นของแม่ผม จากนั้นผมก็ลงจนลิ้นกับแม่ผมและไม่รอที่จะได้สัมผัสกับสิ่งที่แม่จะห้ามผมแล้วมันทำให้ผมกับแม่อยากที่จะเป็นของกันและกันมากขึ้น ตัวของผมตื่นเต้นมาก และร้องครวญครางออกไปแบบลืมตัวออกมา “Ah แม่ของผม ผมไม่ไหวแล้วผมอยากเย็ด….. ” ผมไม่สามารถรอที่จะทำอะไรแม่ผมได้แล้ว ผมพยายามที่จะเจาะเข้าไปในรูหีของแม่ผม แต่ผมรู้สึกว่าแม่ผมเองก็พยายามที่จะขัดขืนผมอย่างมากเหมือนกัน

“ไม่ได้นะลูกจ๋า เราสัญญากันแล้วนี่ว่า จะไม่เย็ดหีแม่ ผมเองก็ยอมรับว่าผมไม่ได้รู้ว่ามันเป็นไปได้ขนาดนี้  ผมเจรจากับแม่ของผม ผมถามแม่ผมว่าจะถูที่ร่องหีของเธออย่างเดียวนั่นได้มั้ย ตอนแรกแม่ผมยังลังเลเพราะไม่แน่ใจ แต่ผมรีบเอาควยมาถูของแม่ของผม และจะถูให้ได้ความไวมากขึ้นตรงปุ่มกระสันของแม่ ที่เต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนกำลังไหลออกมา แม่คือตอนนี้แกมีอารมณ์มาก ผมถูไปเรื่อย ๆ มันยากที่จะหยุดแล้ว น้ำเงี่ยนแม่ผมไหลออกมามากขึ้น ถ้ามไม่ได้มุดเข้าไปในหีแม่ผม ผมคงต้องควยระเบิดตายแน่นอน

มันจะต้องมีการระเบิดกันหน่อยแล้ว ผมก้มลงล็อคปากและมือไหล่แม่ผมไว้ แม้ว่าแม่จะไม่ได้ที่จะขัดขืนผม  จากนั้นผมก็เอาควยของผมไปจ่อเพื่อให้ตรงกับแม่ของผม จากนั้นค่อยๆดันเข้าไป “ลูกอย่านะ ไม่ต้องเอเข้าไป อย่าทำแบบนี้ …. อุ๊ย … มันเข้าไปในรูหีของแม่แล้ว” แม่ผมร้องไห้ออกมา แม่ก็เพียงแค่ว่า ไม่อยากให้เป็นแบบนี้  ตั้งแต่ผมยังเล็กแม่ของผมคือผู้หญิงที่สวยและน่าเอาที่สุด