27/05/2020

เว็บข่าวฟุตบอลอันดับหนึ่งของหมู่บ้าน mrgadui.com

รายงานข่าวกีฬาฟุตบอล ผลบอลย้อนหลัง วิเคราะห์บอล

ตวนเซเบ้ ลั่น อยากเป็น ผีแดง ยุค 92

เอ็กเซล ตวนเซเบ้ กองหลังดาวรุ่งของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยถึงความต้องการของเขา ว่าอยากที่จะทำผลงานได้อย่างรุ่นพี่ในยุค 92 ที่เป็นรุ่นที่ประสบความสำเร็จกับทีมเป็นอย่างมาก และเป็นนักเตะของเยาวชนของสโมสรเกือบทั้งหมดอีกต่างหาก

 

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ยังคงเป็นกุนซือที่ชอบใช้งานบรรดาดาวรุ่งของสโมสร ซึ่งเมื่อเอามารวมกันบรรดารุ่นพี่ หรือสตาร์ในทีม ก็ทำให้ผลงานของทีม ค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆตามลำดับ และไม่แพ้ใครมาแล้วถึง 11 เกมด้วยกัน ซึ่งเป็นสัญญาณที่ดี หลังจากที่หมดยุคของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ทีมก็ยังไม่ประสบความสำเร็จอีกเลย

 

“ตอนนี้ผมคิดว่าเรากำลังจะทำได้เหมือนกับทีมในยุค 92 นะ ผมคิดแบบนี้จริงๆ และก็อยากจะทำให้ได้แบบนั้นด้วย ตอนนี้เรามีดาวรุ่งมากมายที่ขึ้นมาเป็นตัวหลักของสโมสร เช่น อันเดรส เปเรย์ร่า,สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์,แบรนด่อน วิลเลี่ยม และ เมสัน กรีนวู้ด และผลงานของทุกคน ก็ทำได้ไม่เลวเลยทีเดียว เราอยู่ที่นี่มาตั้งแต่เด็กๆ มันทำให้เรามีเลือดของปีศาจแดงไหลเวียนอยู่ในตัวเอง มันทำให้เราอยากพิสูจน์ตัวเอง อยากจะลงเล่นและช่วยสโมสรของเราให้มากที่สุด ซึ่งเราพยายามจะพัฒนาตัวเอง เพื่อที่จะสร้างประโยชน์ให้กับทีมของเราด้วย” ตวนเซเบ้ กล่าว