27/05/2020

เว็บข่าวฟุตบอลอันดับหนึ่งของหมู่บ้าน mrgadui.com

รายงานข่าวกีฬาฟุตบอล ผลบอลย้อนหลัง วิเคราะห์บอล

เอเยนต์กาบิโกล มั่นใจ นักเตะ ไม่คิดรีเทิร์น อินเตอร์ มิลาน

เอเยนต์ส่วนตัวของ กาบิโกล กองหน้าชาวบราซิลจากสโมสรฟลาแมงโก้ ออกมายืนยันแล้วว่า นักเตะของเขา คงไม่มีวันที่จะอยากกลับไปเล่นให้กับ อินเตอร์ มิลาน อีกแล้ว หลังจากตอนนี้ เขากลับมาเรียกฟอร์มเก่งได้อีกรอบ หลังจากไปล้มเหลวอย่างสิ้นเชิงที่ อิตาลี

 

นักเตะวัย 23 ปี รายนี้ เล่นให้กับ มิลาน เพียงแค่ฤดูกาลเดียวเท่านั้น หลังจากที่ย้ายมาจาก ซานโตส ในฤดูกาล 2016 ตลอดเวลากับ อินเตอร์ เขาได้ลงเล่นไปทั้งหมด 9 เกมเท่านั้น ทำได้เพียง 1 ประตู จนทำให้เขากลายเป็นส่วนเกินของทีม และถูกปล่อยยืมตัวไปเล่นให้กับ เบนฟิก้า ซึ่งก็ยังคงล้มเหลวไม่เป็นท่าเหมือนเดิม ได้ลงเล่นเพียงเกมเดียวเท่านั้น

 

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เขาได้กลับมาเล่นให้กับทีม ฟลาแมงโก้ ในบราซิล ซึ่งเป็นทีมที่เรียกฟอร์มเก่งให้เขาได้อีกครั้ง ทำให้เขา ไม่มีความต้องการที่จะกลับไปเล่นในยุโรปอีกแล้ว แถมตอนนี้ก็ได้ย้ายมาอยู่กับ ฟลาแมงโก แบบถาวร แล้วด้วย

 

“มีใครเคยได้ยิน เขาบอกไหมหล่ะ ว่าอยากจะกลับไป ผมว่ามันคงไม่มีหรอกนะ ตอนนี้เขากำลังมีผลงานอันยอดเยี่ยมมากๆในบราซิล และเขาคงไม่คิดที่จะอยากย้ายกลับไปพิสูจน์ตัวเองกลับ มิลานอีกแล้ว ที่นั้นไม่เคยเป็นที่ที่ใช่สำหรับเขา และเรื่องแบบนี้มันไม่ได้อยู่ในหัวของเขาเลยด้วยซ้ำ” เอเยนต์ กล่าว